Cân sức khỏe điện tử xiaomi weight scale 2 trợ lý sức khỏe vô cùng hữu ích

cân sức khỏe điện tử xiaomi weight scale 2

Cân sức khỏe điện tử xiaomi weight scale 2 là trợ lý sức khỏe vô cùng hữu ích và cần thiết trang bị mọi gia đình với thiết kế sang trọng. Thiết bị giúp bạn theo dõi một cách chính xác trọng lượng cơ thể.

Cân sức khỏe điện tử xiaomi weight scale 2 trợ lý sức khỏe vô cùng hữu ích.

cân sức khỏe điện tử xiaomi weight scale 2 giới thiệu

Cân điện tử thông minh Xiaomi Smart Scale Gen 2 là dòng cân thông minh có thể kết nối bluetooth và đồng bộ dữ liệu với điện thoại giúp dễ dàng theo dõi cân nặng của từng thành viên trong gia đình thông qua ứng dụng thông minh được báo trên điện thoại của từng người. Thiết bị hỗ trợ theo dõi sức khỏe thông qua chỉ số BMI để biết được sự béo gầy thế nào và có sự điều chỉnh sinh hoạt ăn uống cho phù hợp. Sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch, sang trọng với bề mặt kính cường lực đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, thiết bị có thể dùng để đo trọng lượng của người, động vật và đồ vật với khối lượng nhỏ.

Công dụng chính của cân sức khỏe điện tử xiaomi weight scale 2

cân sức khỏe điện tử xiaomi weight scale 2 công dụng

  • Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ dễ dàng mang theo bên mình và không chiếm diện tích.
  • Cân hiện đại, thông minh có kết nối bluetooth 5.0, có khả năng kết nối với điện thoại và đồng bộ dữ liệu qua điện thoại.
  • Thiết bị có khả năng tự tin chỉ số BMI giúp kiểm tra bạn và người trong nhà bạn gầy hay béo, đang ở mức nào,và đặt mục tiêu phù hợp đảm bảo sức khỏe
  • Kết cấu đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng với bề mặt kính cường lực cứng cáp an toàn khi sử dụng, cho khả năng hiển thị thông số trực quan, dễ quan sát cho người dùng.
  • Cân được cả người, đồ vật và con vật.

Giới thiệu thương hiệu xiaomi

Thương hiệu xiaomi

Xiaomi là một công ty tư nhân sản xuất hàng điện tử có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc, được thành lập vào ngày 6 tháng 4 năm 2010. Sau 5 năm Xiaomi đã có những bước tiến thần tốc, trở thành 1 trong 5 nhà sản xuất lớn nhất Trung Quốc và là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ ba thế giới (năm 2014).

Xiaomi là thương hiệu của nước nào

Hiện nay, Xiaomi đang phát triển mạnh mẽ, thị trường mà họ hướng đến rất rộng lớn, mức độ phủ sóng trên toàn thế giới với vô vàn các thiết bị điện tử thông minh. Trong đó nổi bật nhất vẫn là điện thoại, sản phẩm đem lại cho Xiaomi nhiều danh tiếng và thành công nhất.

Mua cân sức khỏe điện tử xiaomi weight scale 2 ở đâu ?

Nếu các bạn đã theo dõi bài viết đến đây rồi chắc các bạn cũng đang tự hỏi mua cân sức khỏe điện tử xiaomi weight scale 2 ở đâu tiện lợi đúng không hãy truy cập link mua hàng bên dưới để đặt hàng và nhận ưu đãi sớm nhất nhé.

MUA HÀNG TẠI ĐÂY

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết cân sức khỏe điện tử xiaomi weight scale 2 trợ lý sức khỏe vô cùng hữu ích của chúng tôi. Chúc các bạn mua được sản phẩm tốt và đáp ứng đúng với nhu cầu của mình.

Bài viết tổng hợp bởi Thanh Bình theo pinggo.vn

10 thoughts on “Cân sức khỏe điện tử xiaomi weight scale 2 trợ lý sức khỏe vô cùng hữu ích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.