Máy cạo râu Xiaomi Mijia Portable không thể thiếu cho các quý ông lịch lãm

máy cạo râu xiaomi mijia portable

Các bạn có râu quai nón, râu mọc rậm, mọc nhanh thì nên sử dụng máy cạo râu Xiaomi Mijia Portable. Nó thực sự giúp việc cạo râu của các bạn trở nên đơn giản và nhanh chóng một cách kỳ diệu vào việc thôi anh em.

 Thông số kỹ thuật của máy cạo râu Xiaomi Mijia Portable

máy cạo râu xiaomi mijia portable thông số kỹ thuật

  • Thương hiệu: Xiaomi
  • Công nghệ chống nước: IPX7
  • Khối lượng: 0,1760 kg
  • Kích thước (L x W x H): 15.50 x 5.80 x 5.80 cm / 6.1 x 2.28 x 2.28 inch
  • Tốc độ Motor: 6500RPM
  • Chất liệu: thép, PPG

Tại sao nên sử dụng máy cạo râu Xiaomi Mijia Portable

  • Bạn đã từng lười cạo râu chưa hoặc cảm thấy thật mệt mõi vì quá mất thời gian cho việc cạo sạch bộ râu của mình với dao cạo râu thông thường và ngay lúc đó bạn đang có việc gấp cần phải nhanh chóng thu xếp thật nhanh. 
  • Bạn cũng hay quên mua dao cạo râu và thường sử dụng đi sử dụng lại một chiếc dao cạo râu đã cũ cảm giác cạo mãi không sạch.
  • Bạn đã từng cạo râu phạm vào da gây ửng đỏ, đau rát cực kỳ khó chịu.

Bạn yên tâm đọc đến đây thì hầu hết những vấn đề mình đề cập cũng được giải quyết triệt đễ với máy cạo râu Xiaomi Mijia Portable.

Giới thiệu thương hiệu xiaomi

Thương hiệu xiaomi

Xiaomi là một công ty tư nhân sản xuất hàng điện tử có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc, được thành lập vào ngày 6 tháng 4 năm 2010. Sau 5 năm Xiaomi đã có những bước tiến thần tốc, trở thành 1 trong 5 nhà sản xuất lớn nhất Trung Quốc và là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ ba thế giới (năm 2014).

Xiaomi là thương hiệu của nước nào

Hiện nay, Xiaomi đang phát triển mạnh mẽ, thị trường mà họ hướng đến rất rộng lớn, mức độ phủ sóng trên toàn thế giới với vô vàn các thiết bị điện tử thông minh. Trong đó nổi bật nhất vẫn là điện thoại, sản phẩm đem lại cho Xiaomi nhiều danh tiếng và thành công nhất.

Mua máy cạo râu Xiaomi Mijia Portable ở đâu ?

Nếu các bạn đã theo dõi bài viết đến đây rồi chắc các bạn cũng đang tự hỏi mua máy cạo râu Xiaomi Mijia Portable ở đâu tiện lợi đúng không hãy truy cập link mua hàng bên dưới để đặt hàng và nhận ưu đãi sớm nhất nhé.

MUA HÀNG TẠI ĐÂY

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết máy cạo râu Xiaomi Mijia Portable không thể thiếu cho các quý ông lịch lãm của chúng tôi. Chúc các bạn mua được sản phẩm tốt và đáp ứng đúng với nhu cầu của mình.

Tác giả:
Thanh Bình

10 thoughts on “Máy cạo râu Xiaomi Mijia Portable không thể thiếu cho các quý ông lịch lãm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.